Vikings Game Quay Hũ Chuyển Thể Từ Phim Đầy Kịch Tính

Các máy slot Vuabai9 Casino hấp dẫn sẽ mang lại nhiều thú vị cho người chơi. Một trong những sản phẩm phổ biến nhất là Vikings. Nhiều người có thể chơi trò chơi. Vì game được chuyển thể từ phim nên các biểu tượng và hình ảnh trong game rất sát với thực tế. Trong quá trình chơi, người chơi có thể lựa chọn nhiều hình dạng và tính năng thú vị.

Về trò chơi

Những trò chơi đắt tiền thu hút nhiều người chơi. Vì vậy, có rất nhiều lựa chọn. Tiền thưởng tối đa bạn nhận được là rất cao. Cũng như những bộ phim Viking kinh điển, nội dung game luôn hướng đến những chiến binh Viking dũng mãnh. Trò chơi cũng có tính năng quay miễn phí mà bạn có thể sử dụng để giành được những phần quà đặc biệt.

Các tính năng và biểu tượng trong trò chơi

Nhận tiền thưởng tốt nhất gấp 10.000 lần tiền cược của bạn. Bạn chỉ cần 3-5 biểu tượng phù hợp trên dòng tiền để đặt cược ngay lập tức. Xoay biểu tượng trong trò chơi sẽ làm nổi bật một kích thước cụ thể.

Biểu tượng thanh toán trong trò chơi

Mỗi biểu tượng sẽ thắng cược của bạn khi tham gia rút thăm trúng thưởng. Các biểu tượng có thể có các ý nghĩa khác nhau, từ cơ bản, thấp đến cực đoan và có thể có các biểu tượng giúp kích hoạt các chức năng độc đáo.

Giải thưởng cho biểu tượng này nằm trong khoảng từ 10 đến A. Các biểu tượng này xuất hiện thường xuyên và lặp đi lặp lại trong thời gian thưởng.

Biểu tượng quay hu viking yêu thích của bạn cũng có trong trò chơi và giá trị tiền thưởng cao hơn nhiều.

Đối với các biểu tượng thủ lĩnh như Ragnar Lodbrok hay Lagertha’s Warrior, Floki, Bjorn có giá trị tiền thưởng cao hơn nhiều.

Đặc biệt, biểu tượng V có giới hạn tiền thưởng cao nhất trong lần rút thăm của người chơi.

Chức năng ô nóng

Điểm độc đáo của game là giúp người chơi kích hoạt tính năng hotbox trong quá trình chơi khi mở khóa nhân vật thủ lĩnh đông đảo. Khi được kích hoạt, tất cả các Chiến binh Viking sẽ xuất hiện trên cuộn 3 và bạn rất có thể sẽ nhận được vòng quay thưởng vào thời điểm này. Cơ hội nhận được tiền thưởng của bạn cao hơn bình thường hàng nghìn lần.

Chức năng tường chắn

Ngoài ra còn có một tùy chọn để kích hoạt chức năng tường chắn để quay bình thường. Tính năng này xuất hiện thường xuyên hơn khi tham gia các vòng quay miễn phí. Khi tính năng này được kích hoạt, người chơi sẽ thấy các lá chắn xuất hiện ngẫu nhiên trên màn hình và trên các cuộn tiền thưởng. Đáp lại, chúng tôi bắt đầu thay đổi chiếc khiên thành một biểu tượng đặc biệt để tăng cơ hội giành chiến thắng trong một lần quay của người chơi. Các ký tự biến có thể là ký tự cơ bản hoặc ký tự đặc biệt.

Vòng quay miễn phí

Đây là một tính năng quen thuộc được tìm thấy trong nhiều trò chơi quayhu. Như vậy người chơi sẽ tham gia vào vòng quay với 7 trục quay và 5 hàng. Số lượng đường trả tiền đã tăng lên 78125. Để chạy tính năng này, bạn chỉ cần hạ cánh 3 biểu tượng Vòng quay Đột kích trong các vòng quay thưởng và nhận được 7 vòng quay miễn phí. Một biểu tượng viking bổ sung được trao nếu người chơi có viking kích thước thật trong các vòng quay miễn phí. Bạn có thể sử dụng nhiều biểu tượng Chiến binh Viking để nhận phần thưởng gấp 10.000 lần.

  LINK VÀO VUABAI9 CHÍNH CHỦ UY TÍN 

Kết

Những tính năng trên là những tính năng độc đáo mà bạn nhận được khi bắt đầu chơi game viking cực hấp dẫn. Game cũng mang đến một thế giới vô cùng thú vị mà nhiều người muốn trải nghiệm. Luôn sử dụng các kỹ năng của bạn và chơi để giúp giành chiến thắng. Nó quay thường xuyên và mang lại rất nhiều biểu tượng giá trị từ trò chơi nên thật may mắn cho người chơi.

Scroll back to top