Tìm Hiểu Vương Quốc Quái Vật Với Game Monster Blox

Khi đến với sân chơi Vua Bài, bạn có thể thưởng thức các hình thức giải trí đa dạng. Máy xèng nói riêng luôn là một lĩnh vực giải trí mà nhiều người không thể bỏ qua. Những trò chơi mới, đặc biệt với những chủ đề độc đáo sẽ giúp cho việc giải trí của người chơi trở nên thú vị hơn. Một trong những trò chơi phổ biến nhất gần đây là Monster Blox. Một trò chơi theo chủ đề mới đã được phát hành trên Sân chơi Vuabai9.

Tìm hiểu về trò chơi

Lấy cảm hứng từ một vương quốc quái vật với nhiều con thú bị nguyền rủa. Thiết kế có một chút hay thay đổi với một số biểu tượng quái vật mát mẻ. Biến thành một phù thủy giết quái vật trong vòng quay thưởng. Các biểu tượng lớn trên cuộn tiền thưởng giúp bạn đặt nhiều cược hơn.

Các biểu tượng và tính năng trò chơi

Game Monster Blox nổi tiếng với các biểu tượng quái vật, biểu tượng tiền thưởng. Đây là điều thu hút người chơi. Có một số tính năng tiền thưởng hấp dẫn mà bạn không nên quên khi chơi.

Biểu tượng trò chơi

Các biểu tượng trong trò chơi cũng có ý nghĩa khác nhau trong trò chơi quay hu. Vì vậy, người chơi có thể sử dụng các loại ký tự sau:

Các thẻ và biểu tượng chính với mức chi trả không quá cao.

Các biểu tượng đắt tiền hơn là 4 yêu tinh quái vật, một phù thủy, một con rồng đỏ và một yêu tinh cây, trả tiền gấp 10 lần vòng quay.

Biểu tượng phân tán, vòng quay miễn phí và biểu tượng hoang dã thay thế các biểu tượng tiền thưởng khác.

Tiền thưởng thô

Người chơi có thể xem hoạt ảnh của thợ săn trong các vòng quay thưởng và kích hoạt chúng trong mỗi vòng quay thưởng. Thợ săn quái vật sử dụng giáo của họ để bắn ra các chùm tia trong khi người chơi quay. Biểu tượng light stick trở thành một biểu tượng hoang dã. Do đó, bạn có thể kiếm tiền thưởng bằng cách kích hoạt hoặc giữ các biểu tượng Gigablox. Đây cũng là tính năng cho phép người chơi bật chế độ chơi chính để tăng khả năng chiến thắng.

Chức năng trả lại quái vật

Các vòng quay tiền thưởng và người chơi chiến thắng sẽ bắt đầu lại các vòng quay tiền thưởng. Vì vậy, cuộn tiền thưởng có tối đa 15 dòng tiền mà người chơi có thể chơi. Đặc biệt nếu bạn thắng, bạn có thể tăng số lượng payline.

Với 4 dòng bạn nhận được 40 dòng trả tiền.

5 hàng – 55 dòng trả, 6 hàng – 70 dòng trả tiền và 7 hàng – 85 dòng trả tiền.

Đặc biệt nếu bạn có 8 dòng thì ngay lập tức bạn sẽ nhận được 100 payline.

Tính năng quay miễn phí

Một tính năng khác của vòng quay miễn phí là khi bạn đạt được 5 biểu tượng phân tán. Tại thời điểm này, các cuộn trò chơi cung cấp cho người chơi các vòng quay miễn phí. Tối thiểu 5 lần quay miễn phí sẽ được cung cấp và số lần quay sẽ bắt đầu tăng lên 6 và 8. Mỗi biểu tượng phân tán của các vòng quay thưởng của người chơi quayhu cung cấp cho bạn tổng cộng 1 vòng quay miễn phí bổ sung và 1 vòng quay miễn phí bổ sung và các vòng quay thưởng. Người chơi cũng có thể thu thập các biểu tượng phân tán để tăng cơ hội nhận được một phần thưởng quay duy nhất.

Nhân biểu tượng phương sai của trò chơi đơn với 2.

Biểu tượng từ 2 đến 5 nhận được phần thưởng gấp ba.

Hệ số nhân ngay lập tức tăng từ 6 lên 14 biểu tượng từ 5 lên 5.

Nếu bạn sử dụng nhiều hơn 15 biểu tượng Scatter, hệ số nhân sẽ là 10.

  LINK VÀO VUABAI9 CHÍNH CHỦ UY TÍN 

Kết

Liệt kê ở trên là những tính năng độc đáo mà bạn có thể tận hưởng khi đăng ký Monster Blox. Game sử dụng chủ đề quái vật vô cùng độc đáo nên người chơi không nên bỏ qua. Tiêu diệt quái vật trong trò chơi để mở khóa các tính năng tiền thưởng thú vị. chúc may mắn. Cũng trở thành một thợ săn quái vật thành công.

Scroll back to top