Trải Nghiệm Nền Văn Minh Ai Cập Với Game Quay Hũ Book Of Immortals

Nhiều trò chơi trong Tsarbai House đưa người chơi vào một thế giới thần thoại vô cùng hấp dẫn. Trò chơi Book of Immortals luôn được yêu thích như một sản phẩm hấp dẫn và kích thích. Khám phá nền văn minh Ai Cập và các chủ đề quay hu độc đáo. Bạn cũng có thể tận hưởng các tính năng thay đổi khi bạn săn và chơi nhiều vị thần. Ít người từ chối trò chơi khiêu khích này.

Về trò chơi

Nó nổi tiếng với các máy đánh bạc tạo ra một bầu không khí mới và kích thích. Chủ đề của trò chơi xoay quanh các kim tự tháp Ai Cập cổ đại và sông Nile, một con sông đầy cát đang chờ khám phá. Trong suốt thời gian xổ số, các kim tự tháp và tượng nhân viên khác nhau mang đến những vật phẩm đặc biệt và những điều bất ngờ. Bạn có thể tăng lợi nhuận của mình với chức năng trao đổi hoặc nhận các vòng quay miễn phí có giá trị trong trò chơi.

Các biểu tượng và tính năng thưởng trong trò chơi

Đây là một trò chơi mới và có phần trăm tiền thưởng lớn. Người chơi nhận được 1500 lần tiền thưởng bình thường cho các ô và biểu tượng thưởng do trò chơi cung cấp. Thông tin rất quan trọng về trò chơi:

Các biểu tượng cần chú ý khi chơi

Các biểu tượng trong trò chơi quayhu mang những ý nghĩa khác nhau. Bạn phải hiển thị 5 biểu tượng phù hợp trên dòng thanh toán để nhận tiền thưởng. Người chơi cũng có thể kích hoạt các biểu tượng tiền thưởng đặc biệt.

Biểu tượng Pay Nhỏ – Hệ số 10, J, Q thấp và tăng cơ hội xuất hiện dưới dạng thẻ.

Một trong những biểu tượng giá trị nhất trong trò chơi là Quyển sách của sự bất tử. Vì vậy, biểu tượng Anubis mang lại cho người chơi 150 lần tiền thưởng.

Trò chơi cũng cung cấp nhiều biểu tượng chim và mèo với giải thưởng gấp 50x-100 lần tiền cược của bạn.

Biểu tượng hoang dã đại diện cho một con bọ hung trong cuốn sách màu xanh lam, và cũng là một biểu tượng sinh sản. Được sử dụng để thay thế các biểu tượng khác và quay bánh xe vận mệnh của người chơi.

Các tính năng quay và cuộn nâng cao

Bạn phải có tối thiểu 3 sách xanh bổ sung để tham gia vào vòng quay. Vì vậy, khi bắt đầu một vòng quay, người chơi sẽ nhận được một hệ số tiền thưởng. Bạn càng thu thập được nhiều biểu tượng hoang dã, bạn càng nhận được nhiều tiền thưởng.

Với 3 biểu tượng, bạn nhận được 10 vòng quay miễn phí và một phần thưởng gấp đôi.

Với 4 biểu tượng, bạn nhận được 10 lần quay, nhưng tiền thưởng lớn hơn 20 lần.

5 biểu tượng được nhân lên đến hệ số 200.

Điểm đặc biệt của bánh xe tiền thưởng Book of Immortals là biểu tượng lấp đầy bánh xe tiền thưởng của người chơi. Các biểu tượng thiêng liêng cũng xuất hiện thường xuyên để nhận tiền thưởng.

Chia sẻ lỗi khi chơi

Đây là tính năng có thể xuất hiện trên cả vòng quay bình thường và vòng quay đặc biệt. Vì vậy, một bầy xác sống xuất hiện ở 10 vị trí khác nhau trên màn hình người chơi. Biểu tượng được chọn sẽ thay đổi hình ảnh để kết hợp chiến thắng dễ dàng hơn và nhanh hơn. Bạn vẫn có thể mở rộng Vòng quay bình thường, đặc biệt là Vòng quay vận may. Người chơi sẽ có cơ chế quay tích lũy riêng. Bạn càng quay nhiều, bạn càng nhận được nhiều vòng quay miễn phí.

  LINK VÀO VUABAI9 CHÍNH CHỦ UY TÍN 

Kết

Trên đây là một số điều hay ho mà người chơi có thể tham gia khi chơi Book of Immortality. Trò chơi sẽ giúp bạn khám phá những vùng đất mới thông qua những trải nghiệm mới về thị giác và giác quan. Đây cũng là một trò chơi được nhiều người đánh giá cao khi chơi tại Vuabai9.

Scroll back to top