World Cup 2022 Có Khả Năng Mỗi Trận Dài 100 Phút

FIFA vừa đưa ra tuyên bố chính thức về thông tin cho rằng mỗi trận đấu ở VCK World Cup tại Qatar sẽ kéo dài 100 phút thay vì 90 phút.

Các thông tin này xuất hiện trên mạng xã hội, trong đó nói rằng Chủ tịch FIFA Gianni Infantino muốn mỗi trận đấu tại World Cup 2022 diễn ra trong 100 phút để bù lại thời gian bóng chết. Trước đó, sau lễ bốc thăm chia bảng World Cup 2022, một số đồn đoán về việc FIFA đang lên kế hoạch kéo dài thời gian thi đấu của các trận đấu tại giải đấu năm nay. Tham gia ngay nhà cái uy tín số 1 VB9 để cùng nhau soi kèo world cup hôm nay.

World Cup 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 21.11 đến 18.12. Thời điểm diễn ra giải đấu khác với các kỳ kèo world cup thông thường trong lịch sử khi thường được tổ chức vào giữa năm. Cho đến nay, đã có 29 đội tuyển đoạt vé đến Qatar tranh tài và chỉ còn 3 suất tham dự VCK thông qua loạt play-off.

Trước những suy đoán, FIFA đã đưa ra một tuyên bố chính thức để bác bỏ kế hoạch trên. “Theo một số báo cáo và tin đồn lan truyền, FIFA muốn làm rõ rằng sẽ không có thay đổi nào đối với các quy tắc liên quan đến thời lượng các trận đấu bóng đá tại World Cup Qatar 2022 hoặc bất kỳ giải đấu nào khác”, FIFA cho biết trong một tuyên bố ngắn gọn.

Trước đó, ông Infantino cũng lên tiếng phủ nhận khả năng tuyển Ý có thể thay thế Iran tại VCK World Cup 2022. Thông tin này xuất hiện sau khi đội bóng vùng Vịnh được cho là đối mặt nguy cơ bị trục xuất khỏi giải do Liên đoàn Bóng đá Iran (IFA) từ chối cho khoảng 2.000 CĐV nữ vào sân trước trận đấu ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với Lebanon hồi tháng trước, mặc dù những phụ nữ được đề cập có vé hợp lệ. xem ngay lịch thi đấu bóng đá seagame 31.

Scroll back to top