Vikings Game Quay Hũ Chuyển Thể Từ Phim Hấp Dẫn

Game slot hấp dẫn mang đến trải nghiệm gay cấn cho người chơi. Một trong những sản phẩm phổ biến nhất là người Viking. Nhiều người đã trải nghiệm trò chơi Spin The Bottle. Vì đây là phiên bản phim nên các biểu tượng và hình ảnh trong game rất chân thực. Người chơi có thể lựa chọn nhiều hình dạng và tính năng thú vị khi chơi game tại Vuabai9.

Về trò chơi

Trò chơi này có tỷ lệ ăn tiền cao và được nhiều người chơi yêu thích. Nhờ đó, bạn có rất nhiều lựa chọn cho mình. Phần thưởng tối đa bạn nhận được là rất quan trọng. Giống như bộ phim Viking kinh điển, nội dung game vẫn hướng đến những chiến binh Viking mạnh mẽ. Trò chơi cũng được đóng gói với các tính năng quay miễn phí mà bạn có thể quay để nhận món quà đặc biệt của riêng mình.

Các tính năng và biểu tượng trò chơi

Nhận tiền thưởng tốt nhất gấp 10.000 lần tiền đặt cược của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn 3-5 biểu tượng phù hợp trên dòng tiền để đặt cược ngay lập tức. Các biểu tượng trong trò chơi cũng có các giá trị đặt cược cụ thể cho các lần quay.

Biểu tượng thanh toán trong trò chơi

Khi vào vòng quay hu, mỗi biểu tượng sẽ được đặt cược riêng. Các biểu tượng từ đơn giản đến yếu đến cực, đến các biểu tượng giúp kích hoạt các tính năng đặc biệt độc đáo.

Giá biểu tượng nằm trong khoảng từ 10 đến A. Những biểu tượng này thường có sẵn và sẽ xuất hiện nhiều lần trong quá trình bốc thăm.

Biểu tượng Viking yêu thích của bạn cũng sẽ được sử dụng và giá trị tiền thưởng sẽ cao hơn nhiều.

Đối với các biểu tượng lãnh đạo như Ragnar Lothbrok, Shieldmaiden Lagertha và Floki, giá trị tiền thưởng của Bjorn cao hơn nhiều.

Đặc biệt, biểu tượng V có giới hạn tiền thưởng cao nhất trong các lần rút thăm của người chơi.

Chức năng ô nóng

Một điểm đặc trưng của game là giúp kích hoạt tính năng hotbox khi chơi game khi người chơi mở rộng nhân vật chính. Sau khi được kích hoạt, tất cả các Chiến binh Viking sẽ xuất hiện trên Reel 3. Trên sân khấu, bạn có nhiều khả năng nhận được vòng quay thưởng. Cơ hội nhận được tiền thưởng của bạn cao hơn gấp 1000 lần so với bình thường.

Chức năng tường bảo vệ

Đối với các tháp truyền thống, bạn cũng có thể bật tính năng tường chắn. Tham gia vào các vòng quay miễn phí sẽ tăng cơ hội nhìn thấy tính năng này. Khi tính năng này hoạt động, người chơi sẽ nhìn thấy một chiếc khiên trên màn hình và xuất hiện ngẫu nhiên trên các cuộn tiền thưởng. Kết quả là, chiếc khiên sẽ bắt đầu biến thành một biểu tượng đặc biệt, tăng khả năng người chơi thắng được mánh khóe. Biểu tượng bật tắt là biểu tượng cơ sở hoặc ký hiệu đặc biệt.

Vòng quay miễn phí

Đây là một tính năng quen thuộc được tìm thấy trong các trò chơi khác nhau. Kết quả là người chơi tham gia quay 7 hàng, 5 hàng. Số lượng paylines sẽ tăng lên 78125 payline. Để kích hoạt tính năng này, hãy hạ cánh 3 biểu tượng RAID và nhận được 7 vòng quay miễn phí trong các vòng quay thưởng. Trong các vòng quayhu miễn phí, nếu người chơi có một con Viking ở bất kỳ kích thước nào, anh ta sẽ nhận được thêm một biểu tượng Viking. Bạn có thể sử dụng nhiều biểu tượng Chiến binh Viking để tạo ra khoản thanh toán lên đến 10.000 lần.

  LINK VÀO VUABAI9 CHÍNH CHỦ UY TÍN 

Kết

Trên đây là những tính năng độc đáo giúp bạn tiếp tục trải nghiệm game Viking vô cùng hấp dẫn. Trò chơi này cũng là một thế giới rất thú vị mà nhiều người muốn trải nghiệm. Luôn sử dụng kỹ năng của riêng bạn và chơi để giành chiến thắng. Chúc các bạn may mắn khi quay thường xuyên và nhận được nhiều biểu tượng giá trị trong game.

Scroll back to top