Book of Immortals Game Quay Hũ Khám Phá Kim Tự Tháp

Nhiều game quay hu đấu vua đưa người chơi đến với một thế giới thần thoại vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, game Book of Immortals vẫn được săn đón như một sản phẩm trải nghiệm hấp dẫn và bổ ích. Một chủ đề trò chơi độc đáo khám phá nền văn minh Ai Cập. Trong khi chơi game, bạn có thể săn được nhiều vị thần và tận hưởng tính năng trang điểm. Ít ai có thể từ chối trải nghiệm trò chơi đổi thưởng này.

Về trò chơi

Được biết đến là một trò chơi máy xèng tạo ra một bầu không khí tươi mới và thú vị. Chủ đề của game xoay quanh những kim tự tháp Ai Cập cổ đại, nơi có những bãi cát trắng của sông Nile đang chờ đón chuyến thám hiểm của bạn. Các loại kim tự tháp và kim tự tháp khác nhau tạo thêm điều gì đó đặc biệt và bất ngờ cho lễ bốc thăm. Sử dụng tính năng hoán đổi để tăng lợi nhuận của bạn và tận dụng các vòng quay miễn phí có giá trị trong trò chơi của bạn.

Tiền thưởng và các tính năng trò chơi

Đây là một trò chơi mới với tỷ lệ thu hồi cao. Tối đa một người chơi sẽ nhận được tiền thưởng gấp 1.500 lần các ô và biểu tượng thưởng thông thường được cung cấp trong trò chơi. Thông tin quan trọng về trò chơi là:

Các biểu tượng cần nhớ khi chơi game

Đối với các biểu tượng trò chơi quayhu, các giá trị khác nhau. Để nhận được tiền thưởng, bạn cần hạ cánh 5 biểu tượng phù hợp trên đường trả tiền của trò chơi. Ngoài ra, người chơi cũng có thể kích hoạt các biểu tượng tiền thưởng đặc biệt.

Một biểu tượng thanh toán nhỏ của 10, J, Q như một thẻ. Hệ số tiền thưởng thấp và tỷ lệ sinh sản đang tăng lên từng ngày.

Một trong những biểu tượng giá trị nhất trong trò chơi là Quyển sách của sự bất tử. Do đó, biểu tượng Anubis mang lại cho người chơi 150 lần tiền thưởng.

Ngoài ra, trò chơi còn bao gồm nhiều biểu tượng chim, mèo với giá trị giải thưởng gấp 50-100 lần tiền cược.

Biểu tượng hoang dã đại diện cho một con bọ màu xanh lá cây và cũng là một biểu tượng phân tán. Dùng để thay thế các biểu tượng khác và kích hoạt bánh xe vận mệnh của người chơi.

Các chức năng quay và cối xay gió phong phú

Sách Xanh phải có ít nhất ba lỗi để tham gia tính năng quay. Do đó, khi một vòng quay được kích hoạt, người chơi có hệ số tiền thưởng của riêng mình. Bạn càng có nhiều biểu tượng hoang dã, bạn càng có nhiều tiền thưởng.

Sử dụng 3 biểu tượng sẽ mang lại cho bạn 10 vòng quay miễn phí và nhân đôi tiền thưởng của bạn.

Quay 10 lần với 4 biểu tượng, nhưng tiền thưởng là 20 lần.
Năm biểu tượng sẽ kiếm được số nhân tiền thưởng lên đến 200 lần.

Điểm đặc biệt của bánh xe tiền thưởng Book of Immortals là biểu tượng lấp đầy trục quay tiền thưởng của người chơi. Biểu tượng của Chúa cũng được hiển thị thường xuyên để tăng lượng tiền thưởng.

Lỗi hoán đổi trong khi chơi trò chơi

Đây là tính năng xuất hiện ở cả vòng đấu thường và vòng đặc biệt. Kết quả là, các lỗi nằm rải rác trên màn hình của người chơi và xuất hiện ở 10 vị trí khác nhau. Các biểu tượng được chọn sẽ thay đổi hình ảnh, giúp kết hợp chiến thắng dễ dàng hơn và nhanh hơn. Bánh xe Vận may tiếp tục phát triển, đặc biệt là khi bạn xoay nó và khi bạn xoay nó bình thường. Người chơi có cơ chế tích lũy vòng quay cho mình. Bạn càng có nhiều vòng quay, số vòng quay miễn phí của bạn càng cao.

  LINK VÀO VUABAI9 CHÍNH CHỦ UY TÍN 

Kết

Các hoạt động trên được người chơi Quyển Sách Bất Tử rất thích thú. Trò chơi này sẽ giúp bạn khám phá những vùng đất mới, khơi dậy các giác quan và khám phá những điểm tham quan hoàn toàn mới. Vuabai9 cũng là một trò chơi mà nhiều người có thể thưởng thức.

Scroll back to top