Làm thế nào để chơi Olympus Slots để giành chiến thắng.

Biết cách chơi Gates of Olympus là một yếu tố quan trọng giúp bạn giành được nhiều chiến thắng liên tiếp. Đã có rất nhiều người chơi áp dụng và đạt được kết quả tốt, với những chiến thắng uy tín. Trước khi chơi slot game Gate of Olympus các bạn hãy đọc bài viết dưới đây của nhà cái và trang bị cho mình những kiến ​​thức cần thiết nhé!

 

Giới thiệu về Cổng trò chơi Slot Olympus

Slot game nổi tiếng 2022 – Gates of Olympus mang phong cách cổ điển và ấn tượng với chủ đề thần thoại Hy Lạp, đồ họa sắc nét và âm thanh sôi động. Khi chơi trò chơi xèng này, người chơi có thể cảm nhận được sức mạnh của các vị thần Hy Lạp cổ đại. Trước khi tìm hiểu cách chơi Olympus Get Always Win, hãy cùng xem trò chơi này có gì đặc biệt nhé.

Trò chơi đánh xèng này có 6 cuộn, 5 hàng và 20 dòng trả, và cung cấp tỷ lệ cược lên đến 96,5%. Gates of Olympus có mức đặt cược tối thiểu là 4,80 xu và đặt cược tối đa là 3.000 xu cho mỗi lần quay. Có 8 – 30 ký hiệu trên trục quay, tương ứng với số tiền thưởng từ 12.00 VND – 2.400.00 VND. Trong số đó, biểu tượng đá quý hình vuông màu xanh có giá trị thanh toán thấp nhất và biểu tượng vương miện có giá trị cao nhất

Cách chơi Gates of Olympus cho người chơi |

Gates of Olympus có cách chơi rất đơn giản như tất cả các trò chơi quay hũ khác. Chỉ cần nhấp vào tab ‘Cộng’ và ‘Trừ’ ở hai bên của nút quay để chọn số tiền đặt cược của bạn. Ngoài ra, các tùy chọn cho mỗi vòng quay từ 0,20 đến 100,00. Đây là những thiết lập ban đầu cũng như nút tự động phát nên người chơi chỉ cần xem thay vì thao tác liên tục khi chơi.

Bạn thắng nếu 8 hoặc nhiều biểu tượng cùng loại xuất hiện trên tất cả các cuộn. Muốn biết cách chơi Gate of Olympus thắng liên tiếp thì bạn cần biết điều này trước khi bắt đầu trò chơi.

Ngoài ra, biểu tượng có giá trị cao nhất là vương miện vàng, thắng gấp 50 lần tiền đặt cược của người chơi khi 12 con trở lên xuất hiện cùng lúc. Ngoài ra, Zeus là một biểu tượng phân tán được nhân với 3x, 5x và 100x nếu nó xuất hiện trên màn hình ở các vị trí 4, 5, 6.

Bạn đã biết cách chơi Gate of Olympus để chiến thắng dễ dàng chưa?

Bên cạnh sự hấp dẫn của các biểu tượng, có một số tính năng mới bạn cần biết để bạn không bỏ lỡ cách chơi Gates of Olympus để giành chiến thắng, đó là:

Tính năng Crash: Biểu tượng chiến thắng trả tiền để chơi biến mất ngay lập tức sau mỗi lần quay. Phần còn lại của logo mở rộng đến các ô trống. Các biểu tượng mới sau đó quay để tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn.

Tính năng Scatter: Chỉ cần quay 4 biểu tượng tán xạ và bạn sẽ được thưởng lên đến 144.00 VND. Ngoài ra còn có 15 vòng quay miễn phí trên guồng. 4 Tính năng này có thể được kích hoạt sau khi các biểu tượng phân tán khác xuất hiện, đặc biệt nếu số lượng sự kiện không bị giới hạn. Đây là một yếu tố đặc biệt trong việc chơi Gates of Olympus một cách dễ dàng.

Mỗi khi bạn nhìn thấy hình ảnh động của Zeus và mọi tính năng tiền thưởng trong trò chơi, bạn sẽ được thưởng xứng đáng. Tính năng tiền thưởng này ở đây để duy trì, đặc biệt là khi chiến thắng mới được tạo ra sau một thời gian.

Các vòng tròn màu xanh lam, xanh lục, đỏ và tím đại diện cho các cấp số nhân mà Zeus sẽ cộng ngẫu nhiên, tăng cấp số nhân từ 2 lên 500. Tổng hợp các yếu tố này, người chơi có thể thắng gấp 5.000 lần số tiền cược.

🌟 ✅ LINK VÀO EUBET CHÍNH CHỦ UY TÍN 🔽🔽🔽

kết luận:

Chia sẻ trên đây là những cách chơi nohu Gate of Olympus nhất quán để bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin mà EUBET chia sẻ có thể giúp bạn trải nghiệm trò chơi slot đổi thưởng hấp dẫn này.

Scroll back to top