Game Quay Hũ Royale With Cheese Megaways Tận Hưởng Thức Ăn

Trong những năm gần đây Kingby đã cho ra mắt rất nhiều chủ đề game quay hu mới. Một trong những trò chơi quay phổ biến nhất là Royale With Cheese Megaways. Hãy đến nhà hàng burger với món gà nướng executive. Chủ đề game mới hấp dẫn và nhiều món ăn độc đáo đang chờ bạn. Nó cũng là một trò chơi bài phổ biến dành cho các quân bài vua.

Xem trước trò chơi

Người chơi không còn phải đến cửa hàng McDonald mà có thể trực tiếp nếm thử các món ăn được phục vụ trong trò chơi Royale With Cheese Megaways. Đó là lý do tại sao bánh mì kẹp thịt và sốt cà chua nướng với nhiều mức giá khác nhau rất phổ biến và là lựa chọn của nhiều người. Đặc biệt, các tính năng thưởng được thêm vào trò chơi sẽ khiến việc thưởng thức của bạn càng thêm thú vị.

Biểu tượng trò chơi và các tính năng thưởng

Cơ chế thanh toán của Royale With Cheese Megaways khác với các trò chơi quay vòng thông thường. Bạn có thể sử dụng vòng quay, biểu tượng và phương thức thanh toán để kích hoạt một số tính năng rất bất ngờ. Giải thưởng tối đa bạn có thể nhận được là 50.000 lần tiền cược của bạn.

Các biểu tượng cần nhớ

Biểu tượng trò chơi có các biểu tượng từ dưới lên trên. Giá trị thấp cho các biểu tượng nhỏ và cao sẽ tăng hệ số giải thưởng.

Nếu 6 quân bài từ 9 đến A liên tiếp, 1 lần tiền cược của người chơi sẽ được trả.

Biểu tượng bánh và xúc xích là phần thưởng gấp 2,5 lần.
Đối với biểu tượng khoai tây chiên, bánh hamburger trả tiền thưởng gấp 10 lần.

Trò chơi cũng có một biểu tượng bí ẩn phát nổ logo trò chơi. Với biểu tượng này, người chơi có nhiều khả năng chiến thắng.

Chức năng thưởng tầng

Cách để giành chiến thắng trong trò chơi quay hũ online là sử dụng một cơ chế đóng thế khác cho người chơi thay vì các vòng quay thông thường như nhiều vòng quay khác. Biểu tượng chiến thắng sẽ bị loại bỏ và thay thế bằng biểu tượng mới. Nếu bạn tiếp tục chiến thắng trong khi chơi trò chơi, bạn sẽ nhận được phần thưởng liên tục.

Chức năng thưởng megaway tối đa

Royale With Cheese Megaways có rất nhiều cơ chế ngẫu nhiên và các công cụ sửa chữa đặc biệt để giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng hơn. Tính năng megaway tối đa cho phép bạn kích hoạt chế độ chơi một cách ngẫu nhiên. Khi được bật, các cuộn sẽ lớn hơn và bạn sẽ nhận được nhiều hình thức chiến thắng hơn trong các lần quay thưởng.

Vòng quay miễn phí

Kiếm được 3 biểu tượng tiền thưởng trở lên sẽ kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí của trò chơi. Ngoài ra, mỗi biểu tượng tiền thưởng sẽ kích hoạt thêm một lượt quay miễn phí cho người chơi trong suốt thời gian quay. Trong trò chơi RoyaleWithCheeseMegaways, người chơi có hơn 2000 phương thức thanh toán khác nhau. Không có giới hạn cho hệ số. Đối với mỗi 3 biểu tượng phân tán, 5 vòng quay miễn phí sẽ được thêm vào trong suốt trò chơi.

  LINK VÀO VUABAI9 CHÍNH CHỦ UY TÍN 

Kết

Là một game có nhiều tính năng đổi thưởng, chơi game cho phép người chơi trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn. Đặc biệt trong trò chơi, chúng tôi không ngừng nâng cao phần thưởng và quà tặng đặc biệt. Đồ họa tuyệt vời và lối chơi mới là điểm nổi bật của trò chơi hấp dẫn này. VB9 Chúc may mắn với sự lựa chọn hiện tại của bạn.

Scroll back to top