Chơi Game Quay Hũ Bikini Beach Và Khám Phá Thế Giới Bãi Biển

Mỗi trò chơi quay hu đều có chủ đề và nội dung riêng. Một trò chơi độc đáo, trong đó bạn sẽ tìm thấy nhiều điều đặc biệt thú vị. Một trong những game đánh bài nổi tiếng được nhiều người mơ ước đó chính là Bikini Beach. Đây là một trò chơi sẽ giúp bạn làm quen với các bãi biển, gặp gỡ những cô gái xinh đẹp và thưởng thức những ly cocktail tuyệt vời. Cùng xem qua nội dung của game trong bài viết tiếp theo nhé.

Tìm hiểu về trò chơi

Anh ấy nổi tiếng với việc tắm nắng trên bãi biển. Bikini Beach sẽ không làm bạn thất vọng với chế độ chơi này. Cùng nhau, người chơi mở khóa các nhân vật độc đáo. Mặc quần áo đi biển của bạn và tận hưởng thiên đường của cái đẹp. Bạn sẽ có một thời gian rất khó khăn với người đẹp. Đây cũng là chủ đề game yêu thích của nhiều người những lúc rảnh rỗi.

Các biểu tượng và tính năng trò chơi

Bạn phải đăng ký trò chơi để tìm hiểu về các biểu tượng và tính năng tiền thưởng. Mỗi biểu tượng trong trò chơi đều có ý nghĩa riêng và sự kết hợp của chúng mang lại cho người chơi những khoản thanh toán độc đáo. Người chơi hiện có thể đặt tối đa 600 cược Bikini Bãi biển.

Biểu tượng trò chơi

Có tổng cộng 8 loại biểu tượng trong trò chơi, tất cả đều liên quan đến kỳ nghỉ bãi biển. Rất nhiều bông hoa đẹp với cơ chế hoạt hình đặc biệt để làm hài lòng người chơi.

Thông thường các biểu tượng có các mức trả thưởng khác nhau, với hệ số dao động từ 2x đến 5x tùy thuộc vào giá trị của từng biểu tượng.

Các biểu tượng có giá trị cao như Cô bé quàng khăn đỏ nhận được 600 lần khi bạn thu thập đủ 5 biểu tượng. Với những cô gái uống rượu và ăn kem, con số này cao gấp 300 lần. Biểu tượng chai rượu có tiền thưởng gấp 150 lần.

Ngoài ra, việc tối đa hóa các biểu tượng cấp thấp sẽ mang lại cho bạn 125 lần tiền đặt cược và thu thập đủ các biểu tượng sẽ mang lại cho bạn ít nhất 30 lần tiền đặt cược.

Vòng quay miễn phí

Nếu bạn thấy hy vọng khi quay hũ online trên Bãi biển Bikini, xin chúc mừng bạn đã quay bánh xe vận may về nhà. Sử dụng 3 biểu tượng võng trở lên để nhận 4 vòng quay miễn phí. Các biểu tượng hoang dã cũng xuất hiện trong các vòng quay để tăng tiền thắng của bạn. Các vòng quay miễn phí tốt nhất giúp tăng tiền thưởng của bạn lên đến 100 lần. Bạn có thể tăng số lần di chuyển trong trò chơi.

Đặc điểm áo tắm

Một bãi biển bikini cũng có thể giúp quyến rũ phụ nữ gợi cảm bằng cách kích hoạt bộ ngực quyến rũ. Vì vậy, bạn có thể chọn cho mình một bộ áo tắm bikini gợi cảm cho bạn gái. Nếu thành công, bạn sẽ nhận được thêm phần thưởng cho các hành động của mình. Người chơi sẽ tìm thấy một cô gái mặc bikini và số tiền thưởng sẽ lớn hơn bình thường.

Chức năng tắm nắng

Khi người chơi thu thập đủ ba biểu tượng bikini, tính năng tắm nắng sẽ được kích hoạt. Đây là một tính năng giúp bạn nhận được các giải thưởng đặc biệt trong trò chơi. Người chơi chọn phần nào trên cơ thể để thoa kem chống nắng. Sau khi hoàn thành, bạn có thể tham gia mặc bikini đạp xe trên bãi biển. Nếu bạn có cơ hội trúng thưởng rất cao với tính năng hấp dẫn, bạn sẽ luôn gặp may mắn trong trò chơi.

  LINK VÀO VUABAI9 CHÍNH CHỦ UY TÍN 

Kết

Bạn sẽ không tìm thấy bãi biển trong mơ của mình. Bikini Beach cũng là một trò chơi giúp bạn giải trí. Từ đồ bơi đến ghế tắm nắng, các tính năng chắc chắn sẽ làm hài lòng. VB9 hy vọng đây sẽ là thời gian để thưởng thức một trò chơi phong phú và sảng khoái. Mang lại chiến thắng với tiền thưởng trong game rất cao.

Scroll back to top